[GOOGLE ADS Update ] LOẠI BỎ BẢN NHÁP CHIẾN DỊCH TRONG TRANG THỬ NGHIỆM

Bản cập nhật này đang được cập nhật cho một số tài khoản Google Ads

Tại sao chúng ta cần quan tâm?

Các nhà tiếp thị thường sử dụng các thử nghiệm để xác định các cách tối ưu hóa chiến dịch của mình có đúng hướng hay không. Và, có nhiều ý kiến cho rằng việc phải tạo bản nháp trước tiên là “cực kỳ khó chịu” vì sẽ cần phải làm các bước rườm rà không cần thiết. 

Với bản cập nhật lần này, quy trình làm việc này loại bỏ bước tạo bản nháp và làm cho quy trình ít rắc rối hơn, có thể tiết kiệm thời gian cho nhà quảng cáo.

Tương tự như vậy, việc có thể đồng bộ hóa các thay đổi từ chiến dịch cơ sở và nhận báo cáo tùy chỉnh dựa trên các mục tiêu thử nghiệm cũng có thể tiết kiệm thời gian và làm cho các thử nghiệm Google Ads hữu ích hơn nhiều cho các nhà quảng cáo.

Trang thử nghiệm Google Ads mới

Các nhà quảng cáo có quyền truy cập vào trang thử nghiệm mới có thể thấy thông báo sau: “Trang thử nghiệm mới cho phép bạn tạo chiến dịch thử nghiệm mà không cần tạo bản nháp, tự động đồng bộ hóa các thay đổi từ chiến dịch cơ sở sang chiến dịch thử nghiệm của bạn và nhận báo cáo tùy chỉnh dựa trên thử nghiệm thành công.”

Điều hướng bên trái đã được cập nhật từ “Bản nháp và thử nghiệm” thành chỉ “Thử nghiệm” để phản ánh thay đổi. 

Hình ảnh: Greg Finn.

Có ba tùy chọn: Tối ưu hóa quảng cáo văn bản, thử nghiệm video và thử nghiệm tùy chỉnh.

blank
Tham quan tùy chọn “tối ưu hóa quảng cáo văn bản”. Hình ảnh: Greg Finn.

Google đã nói gì. “Chúng tôi thực hiện rất nhiều thử nghiệm và luôn thử nghiệm để tìm ra những cách mới để cải thiện trải nghiệm cho các nhà quảng cáo của mình, nhưng chúng tôi không có bất kỳ điều gì cụ thể để thông báo ngay bây giờ,” người phát ngôn của Google nói với Search Engine Land khi được hỏi về quy trình làm việc thử nghiệm mới.

Nguồn: https://searchengineland.com/google-ads-ditches-campaign-drafts-in-updated-experiments-page-376802

Bình luận