QUẢNG CÁO GOOGLE DISCOVERY HIỆN CÓ THỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH VỚI TỶ LỆ 4: 5

Chiến dịch khám phá cũng có thể được ghép nối với tiện ích mở rộng biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Google đã công bố các bản cập nhật cho quảng cáo Khám phá. Hiện có bố cục tỷ lệ khung hình dọc 4: 5 hiển thị hình ảnh quảng cáo Khám phá nổi bật hơn trong nguồn cấp dữ liệu. Google cũng đang tung ra các bản cập nhật về quy trình lựa chọn đối tượng cho các chiến dịch Khám phá, chạy trên YouTube, Gmail và Nguồn cấp dữ liệu Khám phá.

4: 5 hình ảnh. Nếu bạn đang chạy các chiến dịch quảng cáo mạng xã hội, bạn có thể đã có hình ảnh tỷ lệ 4: 5 cho nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram và quảng cáo Stories. Giờ đây, bạn có thể sử dụng những nội dụng đó trong các chiến dịch Khám phá.

Thông số kỹ thuật được đề xuất cho hình ảnh dọc là 960 x 1200 với yêu cầu tối thiểu là 480 x 600 px. Lưu ý rằng bạn vẫn cần có ít nhất một hình ảnh ngang và một hình ảnh vuông cho quảng cáo Khám phá. Google tự động chọn định dạng hình ảnh dựa trên một số yếu tố.

Đối tượng Quảng cáo khám phá. Google sẽ sớm hiển thị ước tính mức tăng khối lượng chuyển đổi ước tính khi “Mở rộng đối tượng” được bật trong quá trình thiết lập chiến dịch. Google cho biết dữ liệu nội bộ của nó cho thấy việc mở rộng đối tượng cho quảng cáo Khám phá trung bình mang lại mức tăng chuyển đổi 52% ở mức CPA tương đương. Nó được thiết kế để thu hút khách hàng mới.

Hiện cũng có một số báo cáo để mở rộng đối tượng . Bạn sẽ tìm thấy nó trong hàng “Tổng cộng: Mở rộng” mới ở cuối báo cáo trên tab Đối tượng trong giao diện người dùng Google Ads. Điều đó cho thấy chỉ số hiệu suất từ ​​việc mở rộng đối tượng lên trên đối tượng đã được áp dụng. Nó có sẵn ở cấp nhóm quảng cáo, chiến dịch và tài khoản.

Ngoài ra, nhà quảng cáo sẽ có thể loại trừ đối tượng, chẳng hạn như khách hàng hiện tại, trong quá trình thiết lập chiến dịch thay vì phải loại trừ họ sau khi chiến dịch được tạo.

Quảng cáo khám phá cho thế hệ khách hàng tiềm năng. Google đã mở rộng tiện ích mở rộng biểu mẫu khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch Khám phá và YouTube vào tháng 8. Dưới đây là ví dụ về quảng cáo Khám phá có tiện ích mở rộng biểu mẫu khách hàng tiềm năng hiển thị trong Gmail. Google cho biết chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng BF Goodrich đã tái sử dụng các nội dung của chiến dịch xã hội và nhận thấy nhiều khách hàng tiềm năng hơn 30 lần với tỷ lệ chuyển đổi tương tự so với các chiến dịch Tìm kiếm.

Mẹo cho quảng cáo khám phá. Quảng cáo khám phá được cung cấp bởi công nghệ máy học, có nghĩa là chúng cần thời gian và dữ liệu để tối ưu hóa hiệu suất. Google khuyên bạn nên đặt ngân sách hàng ngày “ít nhất gấp 10 lần giá trị của giá thầu giá mỗi hành động (CPA) mục tiêu của bạn và đợi ít nhất 40 chuyển đổi trước khi thực hiện thay đổi.” Điều đó thường có nghĩa là đợi từ hai đến ba tuần trước khi thực hiện các thay đổi đối với chiến dịch Khám phá.

Nguồn: https://searchengineland.com/google-discovery-ads-can-now-use-your-45-social-image-assets-344238

Bình luận